Công Ty TNHH Phần Mềm Fpt

Địa chỉ : Tòa nhà FPT Cầu Giấy, phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Mã số thuế : 0101601092

Website : https://www.fpt-software.com/

Loại hình doanh nghiệp : Công ty thương mại

Loại hình DN : Công ty thương mại

Loại hình kinh doanh : Software Architect

Lĩnh vực KD : Software Architect

Hồ sơ đã nhận : 0

Phụ cấp :

Lượt xem : 1491

Giới thiệu công ty

FPT Corporation is a global leading technology and IT services provider headquartered in Vietnam, with nearly US$1.3 billion in revenue and 30,000 employees in 26 countries. As a pioneer in digital transformation, FPT delivers world-class services in Smart factory, Digital platforms, RPA, AI, IoT, Enterprise Mobility, Cloud, AR/VR, Business Applications, Application Services, BPO, and so on. The company has served over 700+ customers worldwide, a hundred of which are Fortune Global 500 companies in the industries of Aerospace & Aviation, Automotive, Banking and Finance, Logistics & Transportation, Utilities and more.

Hình ảnh công ty

Nội dung thực tập

FPT Software Hà Nội tuyển 10 Fresher Java chinh chiến cùng các dự án xây dựng hệ sinh thái tuyển dụng (Web, App) với đối tác Nhật Bản.

? Quyền lợi:

  • Đào tạo từ bài bản về Java Web trong 3 tháng (Java Core, SQL, ORM, jQuery & Ajax, Spring Core, Spring Boot, Spring MVC...).

  • Đào tạo tiếng Anh và kỹ năng mềm.

  • Trợ cấp đào tạo từ 5-7M/1 tháng.

  • Sau đào tạo ký hợp đồng chính thức 1 năm với Cty, range lương từ 9M - 15M (Full package ~ 16 tháng lương).

  • Hưởng các chính sách đãi ngộ theo quy định Công ty (Teambuilding, Training định kỳ, FPT Care, BHXH, BHYT, cấp tài khoản Udemy miễn phí, review lương 2 lần/1 năm)

? Yêu cầu:

  • Sinh viên ngành CNTT/ATTT/KHMT/ĐTVT hoặc các ngành lập trình liên quan có thể đi làm full-time từ T2-T6.

  • Tiếng anh: Tương đương Toeic >= 450.

  • Nắm vững kiến thức về: Java Core, SQL, OOP

Đánh giá công ty

Thống kê đánh giá (0 đánh giá )
(0)
60% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
(0)
30% Complete (warning)
Nội dung đánh giá (0 đánh giá )

Để tuyển dụng hoặc tìm việc hiệu quả, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ ngay

Tin thực tập IT

Chia sẻ kinh nghiệm khi chuẩn bị ra trường, xin việc và phỏng vấn

Bài post đầu tiên của blog, mình muốn chia sẻ với các bạn chút ít kinh nghiệm của mình về những vấn đề xoay quanh việc chuẩn bị ra trường, xin việc và phỏng vấn. Thật ra mình cũng chưa ra trường nhưng cũng đã từng đi phỏng vấn được 3 lần (pass 2 lần) và bên cạnh đó cũng tham khảo được ít kinh nghiệm từ các anh đi trước về việc viết CV, về việc chuẩn bị cho những buổi phỏng vấn,… Nên mình mong bài post này sẽ có ích cho các bạn đang chuẩn bị đi xin việc lần đầu.

Web Developer làm những gì? Lộ trình nghề nghiệp Web Developer ra sao?

Lập trình Web hiện đang là công việc đáng mơ ước của rất nhiều người. Đặc biệt có thể thấy số lượng sinh viên đầu ra trường công nghệ thông tin ngày càng tăng. Nguồn nhân lực có trình độ và dồi dào này đang ngày ngày theo đuổi bước đi của công nghệ. Và một trong số đó có rất nhiều người mơ ước trở thành một Web Developer chuyên nghiệp. Vậy Web Developer làm những gì? Lộ trình nghề nghiệp Web Developer ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.

Android Developer là làm gì? Lương hấp dẫn đến thế nào?

Nội dung Android Developer là một trong những nghề được dự đoán sẽ “hái ra tiền” và đảm bảo cho bạn một tương lai nói “không” với thất nghiệp. Vậy thì nghề Developer Android thật sự là gì? Cũng như thị trường tuyển dụng Android Developer sôi động như thế nào?

Tester là ai? 3 điều cần nắm vững khi tìm hiểu về tester

Trên đà phát triển công nghiệp 4.0, nghề tester ngày càng trở nên hot. Cũng vì thế mà càng có nhiều người bắt đầu tìm hiểu về tester hơn. Bài viết hôm nay sẽ tập trung giải đáp thắc mắc của bạn về nghề tester và một số điều cần nắm vững khi muốn làm tester. Cùng bắt đầu nhé!

Chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ được cho bạn

Trung tâm hỗ trợ